Tổng: 0

4 điều cần biết trước khi mua máy in tem nhãn p-touch brother tphcm

Để mua được máy in tem nhãn p-touch brother tphcm phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy lưu tâm đến 4 điều dưới đây.

Bất kể là mua máy in tem nhãn p-touch brother tphcm hay mua bất cứ sản phẩm gì, bạn cũng cần dành thời gian để tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến nó. Điều này nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro khi đi mua hàng mà bạn có thể gặp phải. Thông thường, những người muốn mua máy máy in tem nhãn brother, máy in nhãn tz sẽ lưu tâm tới:

1.Điều đầu tiên đó chính là công nghệ in của máy in nhãn đang sử dụng

may in nhan p-touch brother tphcm

Mỗi loại máy in nhãn p-touch  ứng dụng một công nghệ khác nhau

Máy in nhãn thường là loại máy in sử dụng công nghệ truyền nhiệt. Trong quá trình in, đầu in sẽ truyền nhiệt thông qua các ruy băng để làm cho mực in chảy lên giấy. Với công nghệ này, máy tin nhãn không chỉ in lên được giấy thông thường mà còn áp dụng được cả cho giấy nhựa tổng hợp, giấy nhôm hay giấy film, giấy bạc… Nó ưu việt hơn hẳn so với các loại máy in thông thường.

2. Điều thứ hai cần quan tâm là cấu tạo của máy in nhãn

Tất cả các loại máy in nhãn đều được chế tạo theo tiêu chuẩn công nghiệp. Chúng có thiết kế để in được trên các loại giấy khác nhau. Cấu hình của máy in nhãn là bằng Firmware - giúp thích ứng dễ dàng mỗi khi có sự thay đổi quan trọng về vật liệu in và mực nhiệt. Chính vì thế mà nó cũng khó sử dụng hơn so với các loại máy in dân dụng.

may in nhan p-touch brother tphcm

Máy in nhãn p-touch sử dụng phức tạp hơn so với máy in thông thường

3. Thứ ba là thông số kỹ thuật của máy in nhãn như thế nào?

Về thông số kĩ thuật của máy in tem nhãn brother, máy in nhãn tz cần chú ý tới:

- Độ phân giải của đầu in (tức là Printhead Resolution): Để đảm bảo chất lượng tem nhãn thì máy in nhãn phải có độ phân giải tối thiểu từ 203 - 300 dpi. Có như thế nhãn in ra mới đẹp và có chất lượng hình ảnh tốt.

- Chiều rộng in tối đa có thể (hay còn gọi là Maximium Print Width = MPW): Các máy in nhãn trung bình sẽ có chiều rộng in tối đa là 104mm. Con số này sẽ đi kèm với khổ giấy 110mm.

- Bộ nhớ dữ liệu của máy in nhãn (SDRAM): Trong máy in nhãn hiện nay có 2 loại bộ nhớ là Flash Memory (là bộ nhớ hệ thống) và SDRAM (chính là bộ nhớ dữ liệu). Khi cần in nhãn với số lượng nhiều hay hình ảnh của nhãn có nhiều đồ họa thì máy in tem nhãn  phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu nói trên. Một máy in nhãn cầm tay hay để bàn muốn sử dụng tốt thì đều nên có SDRAM tối thiểu từ 2MB - 4MB.

- Vật liệu in nhãn (Media Type): Ngoài vật liệu in chính là giấy thì các máy in nhãn còn in được lên các loại vật liệu khác như là giấy nhựa tổng hợp, giấy bạc hay giấy nhôm, giấy phim, thậm chí là da mỏng…

- Tốc độ in của máy (Print Speed): Máy in nhãn có tốc độ càng cao càng in được nhiều nhãn trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Tối thiểu bạn cần phải có một máy in nhãn có tốc độ từ 2 - 8 ips để sử dụng cho mình.

may in nhan p-touch brother tphcm

Một số loại máy in tem nhãn p-touch brother tphcm

4. Thứ tư: Phương pháp in tem nhãn thế nào thì phù hợp?

Có 3 phương pháp in tem nhãn phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để chọn ra cho mình phương pháp phù hợp nhất:

- Phương pháp in lưới, sử dụng trong trường hợp in tem nhãn số lượng ít vì nó chỉ in được từ 1 đến 2 màu và trong điều kiện chữ hoặc hình ảnh in trên tem nhãn không được quá nhỏ.

- Phương pháp in phun kĩ thuật số, sử dụng để in số lượng ít, có thể in được nhiều màu và giá thành cao hơn so với phương pháp in lưới một chút.

- Phương pháp in offset, là phương pháp in tem nhãn tối ưu và hiện đại nhất hiện nay. Ưu điểm của nó là màu sắc tem đa dạng; chữ và hình ảnh sắc nét. Tem nhãn khi thành phẩm đẹp mắt, phù hợp để in số lượng lớn.

Có thể nói, máy in tem nhãn được xem là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc quản lý hàng hóa, sản phẩm hiện nay. Nhờ có máy in tem nhãn mà người ta dễ dàng biết được trong kho của mình có bao nhiêu sản phẩm, mặt hàng nào bán chạy, sản phẩm nào tồn kho. Công cuộc kiểm kê, tính giá trở nên giản đơn hơn bao giờ hết. Chính vì thế nó rất cần thiết để sử dụng trong các văn phòng, công ty, nhà hàng…

Nếu bạn đang muốn mua máy in tem nhãn p-touch brother tphcm với giá tốt, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có cơ hội nhận được những ưu đãi bất ngờ.

Chi tiết xin liên hệ: 0899.339.041


 
Bài viết xem thêm